Back to All Events

Ragga Gröndal í Bæjarbíói - Hjarta Hafnarfjarðar

Flestir þekkja söngkonuna Röggu Gröndal en færri vita að hún er afkastamikill lagahöfundur og hljóðfæraleikari. Hún sem hefur undir sterkri handleiðslu tónlistargyðjunnar fetað sínar eigin og ótroðnu slóðir frá því hún kom fyrst fram á sjónarsviðið, þá aðeins lítil unglingsstúlka. Ragga Gröndal er ekki bara einstakur flytjandi með afar persónulegan stíl og nálgun, heldur liggja nú eftir hana í kringum 50 lög auk þess sem er ný tónlist væntanleg á komandi ári. Tónleikarnir í Bæjarbíói munu leggja áherslu á Röggu Gröndal jafnt sem höfund og flytjanda. Lagavalið verður spennandi blanda af nýju og gömlu efni í alls kyns nýstárlegum búningi. Ragga mun hefja tónleikana ein og óstudd en kalla svo til sín samstarfsmann til margra ára, Guðmund Pétursson auk þess sem þau fá til sín góða gesti. Ragga Gröndal í Bæjarbíói eru fyrst og fremst tónleikar sem munu koma á óvart.

Miðasala á midi.is