Back to All Events

Björgvin Halldórsson Litlu jólin í Bæjarbíói - Hjarta Hafnarfjarðar


MIÐASALA HEFST MIÐVIKUDAGINN 15. NÓVEMBER KL 11:00

Kjötkompaní Hafnarfirði kynnir Litlu Jól Björgvins í Bæjarbíói

Þorláksmessutónleikar og matarveisla Björgvins Halldórssonar og hljómsveitar í Bæjarbíói Hafnarfirði. Sérstakir gestir eru hinir frábæru Hafnfirsku söngvarar Páll Rósinkranz og Jóhanna Guðrún. Kjötkompaní býður uppá dýrindis jólamat af bestu gerð fyrir tónleika og í hlé. Tónleikarnir hefjast kl 22.00 og húsið opnar kl 21:00. Færri komust að en vildu í fyrra.

Björgvin Halldórsson er einn af ástsælustu listamönnum landsins og Hafnfirðingur alla leið. Stórglæsilegir stórtónleikar hans “Jólagestir Björgvins”, þar sem hann hefur tekið á móti tugum þúsunda gesta um árabil hafa verið glæsilegt inn...kall jóla hjá stórum hluta þjóðarinnar síðari ár og verða haldnir að þessu sinni í Hörpunni 10 desember.

Kjökompaní Hafnarfirði kynnir….Litlu Jól Björgvins í Bæjarbíói

Þorláksmessutónleikar og matarveisla Björgvins Halldórssonar og hljómsveitar í Bæjarbíói Hafnarfirði. Sérstakir gestir eru hinir frábæru Hafnfirsku söngvarar Páll Rósinkranz og Jóhanna Guðrún. Kjötkompaní býður uppá dýrindis jólamat af bestu gerð fyrir tónleika og í hlé. Tónleikarnir hefjast kl 22.00 og húsið opnar kl 21:00. Færri komust að en vildu í fyrra.

Björgvin Halldórsson er einn af ástsælustu listamönnum landsins og Hafnfirðingur alla leið. Stórglæsilegir stórtónleikar hans “Jólagestir Björgvins”, þar sem hann hefur tekið á móti tugum þúsunda gesta um árabil hafa verið glæsilegt inn...kall jóla hjá stórum hluta þjóðarinnar síðari ár og verða haldnir að þessu sinni í Hörpunni 10 desember.

Bæjarbíó bíður uppá aðra stemmingu og annarskonar nánd. Þetta gamla kvikmyndahús við Strandgötuna í hjarta bæjarins býður svo sannarlega uppá notalega og heimilislega stemningu og er að vera einn vinsælasti tónleikastaður höfuðborgarsvæðisins. Björgvin, Jóhanna og Páll og hljómsveit munu á Þorláksmessutónleikum taka vel á móti gestum og flytja mörg af uppáhalds jólalögum margra í bland við lög sem þessir listamenn hafa hljóðritað í gegnum tíðina. Það er því von á notalegri kvöldstund í hjarta Hafnarfjarðar á þorláksmessukvöldi rétt áður en hátíðin gengur í garð og hangikjetið bíður í pottunum heima.

Tryggið ykkur miða strax því fyrra seldist upp á mettíma
Miðaverð kr.7.900

Allt það besta í mat og tónlist frá Hafnarfirði.
Þetta verða “Litlu Jólin” alla leið.

Tónleikarnir hefjast kl 22.00 og húsið opnar kl 21:00

Hljómsveit Björgvins skipa margir
af fremstu hljóðfæraleikurum landsins

Þórir Úlfarsson Hljómborð
Jón E Hafsteinsson Gítar
Kristján Grétarsson gítar
Róbert Þórhallsson bassi
Jóhann Hjörleifsson trommur

Tæknimaður Hafþór Karlsson

Miðasala á www.midi.is

Earlier Event: December 23
Jólaganga á Þorláksmessu