Back to All Events

Velkomin í Jólaþorpið í Hafnarfirði

Jólaþorpið verður opið alla laugardaga og sunnudaga á aðventunni frá kl. 12-17 og og iðar af lífi og fjöri í kringum jólin.

Gestir Jólaþorpsins í ár geta gengið á milli tuttugu fagurlega skreyttra jólahúsa sem eru orðin landsþekktur söluvettvangur fyrir ýmisskonar gjafavöru, handverk og hönnun sem tilvalið er að setja í jólapakkann ásamt gómsætum veitingum og vörum til að taka með heim á veisluborðið.

Hlökkum til að njóta aðventunnar með ykkur!

Laugardagurinn 9. desember frá kl. 12:00 - 17:00

13:00 Jólafía og Jólafur syngja jólalög og gera sirkusbrögð
14:15 Raddskóli Margrétar Eir
14:45 Barnakór Víðistaðakirkju
15:00 Gilitrutt og Rauðhetta úr leikhópnum Lottu

Jólasveinar verða á vappi um bæinn frá kl. 14:00 - 15:00. Bettína verður á ferli á Strandgötunni með hestvagninn sinn frá kl. 13:00 - 17:00 og geta áhugasamir fengið jólarúnt um bæinn fyrir sanngjarnt verð. Kynnir er Felix Bergsson.

20:00 Jólaævintýrið í Hellisgerði - leitin að jólakettinum

Grýla verður á vappi um bæinn frá kl. 14-16. Bettína verður á ferli á Strandgötunni með hestvagninn sinn frá kl. 13-17 og geta áhugasamir fengið jólarúnt um bæinn fyrir sanngjarnt verð. Kynnir er Grýla.

Í jólahúsunum verða ýmsar gómsætar veitingar fyrir sælkera til sölu og vörur til að taka með heim á veisluborðið eins og hangikjöt, grafinn hrossavöðvi, jólaskinka og reyktur og grafinn lax og alls kyns hollustuvörur úr íslensku hráefni en einnig pönnukökur bakaðar á staðnum.

Þá verður hægt að kaupa handgerða skartgripi, dagatöl og skipulagsvörur og alls kyns jólaskraut. Hönnun og handprjónaðar lopavörur verða á sínum stað og treflar og teppi úr alpaca ull frá Ekvador. Þá verða til sölu allskonar verk úr Fimo leir, hlýr undirfatnaður fyrir íslenskar aðstæður og laserskorið punterí fyrir heimilið og allskonar dót í jólapakkann eða fyrir jólasveininn í skóinn.

Takið eftir að Strandgatan frá Lækjargötu að Linnetstíg breytist í göngugötu á meðan Jólaþorpið er opið. Salernisaðstaða fyrir gesti er á annarri hæð í Firði, í Hafnarborg, Byggðasafninu og Bókasafninu.

 

Allir velkomnir!