Back to All Events

Uppáhaldslögin hennar Ömmu Bæjarbíó

Það hefur selst upp á Uppáhaldslögin hennar Ömmu í tvígang í Bæjarbíói í sumar og ekkert lát á vinsældunum. Þökkum frábærar móttökur og vegna fjölda áskorana höfum við ákveðið að setja á tónleika 10. september.

Ágústa Eva flytur dægurlagaperlur áranna 1945-1960 í Bæjarbíói Hafnarrfirði sunnudaginn 10 September n.k kl 18:00. Hún verður ekki ein á ferð því með henni deila sviðinu margir af fremstu tónlistarmönnum landsins.

Hljómsveit hennar er þannig skipuð:
Kjartan Valdemarsson Píanó, Óskar Guðjónsson saxafónn, Matthías Hemstock trommur
og Þórður Högnason kontrabassi

Hver man ekki eftir lögum frá þessum tíma eins og Manstu gamla daga, Í rökkuró, Síðasti vagninn í Sogamýri, Litla flugan, Brúnaljósin Brúnu og það sem ekki má. Þessi lög ásamt fjölda annara verða á dagskránni í Bæjarbíói.

Loksins gefst tækifæri á að skófla stórfjölskyldunni saman í bílinn og eiga yndislega kvöldstund við kunnuglega tóna.

 

Earlier Event: September 6
Lýðheilsuganga - Hvaleyrarvatn
Later Event: September 13
Lýðheilsuganga - Álfaganga