Back to All Events

Lýðheilsuganga - Hvaleyrarvatn

Lýðheilsugöngur í Hafnarfirði vegna 90 ára afmælis Ferðafélag Íslands.
Mæting við bílastæði við sandvíkina í Hvaleyrarvatni. Steinunn Leifsdóttir leiðsögumaður og Steinar Björgvinsson framkvæmdastjóri Skógræktarfélags Hafnarfjarðar leiða gönguna og segja frá því sem ber fyrir sjónir.

Hafnarfjarðabær og Ferðafélag Íslands býður áhugasömum að taka þá í áhugaverðum göngum í Hafnarfirði í september. Hafnarfjörður er heilsubær og í því verkefni er sérstök áhersla á vellíðan, hreyfingu og kynna fyrir bæjarbúum uppland bæjarins. Ferðafélagið fagnar í mániðinum 90 ára afmæli sínu og stendur fyrir slíkum göngum um allt land.

Ráðgert er að göngurnar fari fram alla miðvikudaga í septembermánuði kl. 18:00, séu allajafna fjölskylduvænar og taki u.þ.b. 60-90 mín.