Back to All Events

Bæjarlistamaður Hafnarfjarðar 2018 útnefndur

Sannkölluð menningarhátíð verður í Hafnarborg á Björtum dögum síðasta vetrardag. Þá verður tilkynnt hvaða Hafnfirðingur hlýtur nafnbótina Bæjarlistamaður Hafnarfjaðar fyrir árið 2018 og menningarstyrkir bæjarins verða afhentir. Athöfnin er öllum opin og hefst kl. 17 í Aðalsal Hafnarborgar. Viðtakendur menningarstyrkja eru einstaklingar, menningarhópar eða samtök sem eiga öll það sammerkt að tengjast Hafnarfirði með einum eða öðrum hætti. Styrkjum menningar- og ferðamálanefndar Hafnarfjarðarbæjar er nú úthlutað tvisvar á ári til aðila og verkefna sem líkleg eru til að auðga og dýpka enn frekar menningarlíf bæjarins.

Tónlistarmenn úr hópi styrkhafa flytja tónlist við athöfnina og að henni lokinni verður boðið upp á léttar veitingar.

Earlier Event: April 18
Bjartir dagar dagskrá 18. apríl
Later Event: April 18
HEIMA tónlistarhátíðin