Back to All Events

Vetrarfrí í Hafnarborg


Hafnarborg býður börnum á grunskólaaldri í vetrarfríi að koma og taka þátt í skemmtilegum og skapandi listasmiðjum á vegum safnsins. smiðjurnar fara fram föstudaginn 23. febrúar og mánudaginn 26. febrúar kl. 13 - 15. Börnin geta komið í fylgd forráðamanna og eins og alltaf er ókeypis aðgangur að smiðjunum og safninu sjálfu.

Furðuform í þrívídd - Tilraunastofa
föstudagur 23. febrúar kl. 13-15.
Í smiðjunni skoðum við myndgerð og formhugsun í víðara samhengi. Við rannsökum form ...og liti, ljós og skugga og veltum fyrir okkur gagnsæjum formum og möguleikum þeirra. Við skoðum ólík form úr dýraríkinu - röðum uppá nýtt og vinnum ævintýralegar teikningar í tvívídd og þrívídd.

Byggingarlist-Tilraunastofa
Mánudagur 26. febrúar kl. 13-15.
Markmið smiðjunnar er að þjálfa sjónræna athygli og örva skapandi hugsun út frá kveikjum í okkar daglega nærumhverfi. Við skoðum hús og form þeirra og leikum okkur með að snúa uppá fyrirfram gefnar hugmyndir um framhlið og bakhlið/ inni og úti. Við rannsökum formin í kringum okkur og vinnum ævintýralegar byggingar og hluti útfrá þeim.

Listasmiðjurnar fara fram í Apótekinu, sal á fyrstu hæð safnsins og leiðbeinandi er Irene Hrafnan.

Earlier Event: February 22
Hjálmar í Bæjarbíói