Back to All Events

Papar - þið munið hann Jónas í Bæjarbíói

Í tilefni af ótrúlega miklum og góðum viðbrögðum hefur verið ákveðið að setja á nýja tónleika með Pöpunum í Bæjarbíói laugardaginn 10. mars. Þetta eru þeir fjórðu síðan i haust og gaman að finna hvað lögin sem Papar gerðu hvað vinsælust við texta Jónasar Árnasonar eiga mikið erindi við þjóðina

"þið munið hann Jónas" er heiti tónleikanna. Eins og nafnið gefur til kynna þá flytja Paparnir lög við texta Jónasar Árnasonar. Papar gáfu út Riggarobb og Þjóðsögu sem innihéldu eingöngu lög við texta Jónasar. Er þetta uppistaða tónleikanna.

Verkefnið er styrkt af miklum myndarskap af Menningar-og ferðamálanefnd Hafnarfjarðar og eru Papar afar þakklátir fyrir það!

HLJÓMSVEITIN OG AÐSTOÐARFÓLK

Papar eru skipaðir 6 einstaklingum sem hafa verið mislengi í hljómsveitinni og nær það allt frá stofnun hennar árið 1986 og til 2011 þegar "nýjasti" meðlimurinn gekk í Papana en það er Bergsveinn Arilíusson söngvari. Auk hinna hefðbundnu Papa hafa þeir fengið til liðs við sig 7. Papann sem er Börkur Hrafn Birgissson sem spilar á kassagítar. Ólafur Páll Gunnarsson mun sjá um að ramma tónleikana inn með fróðleiksmolum um Jónas og öðru sem tengist tónlistinni og textunum hans. Vandað verður til verks og lofar hópurinn einstakri kvöldstund í Bæjarbíói-Hjarta Hafnarfjarðar. Hópurinn sem setur upp Þið munið hann Jónas samanstendur þá af eftirfarandi einstaklingum

Páll Eyjólfsson Harmonikka og hljómborð
Dan Cassidy-Fiðla
EysteinnEysteinssonöTrommur
Bergsveinn Arilíusson-Söngur
Alma Rut- Söngur
Matthías Stefánsson-Gítar og banjó
Gunnlaugur Helgason-Bassi
Börkur Hrafn Birgisson-Kassagítar
Ólafur Páll Gunnarsson-Sögumaður, kynnir, heimildarsafnari og innrammari

ÞAÐ SEM VERT ER AÐ VITA

Staðsetning Bæjarbíó Hafnarfirði
Dagsetningar 10. mars
Tímasetning Tónleikar byrja kl 20:30
Hús opnar kl 20:00
Miðasala midi.is
miðaverð 4.990 kr