Taktu þátt í að skipuleggja starfsemi í St. Jósefsspítala

Laugardaginn 2. september næstkomandi býður starfshópur um framtíð St. Jósefsspítala uppá  opið hús í St. Jósefsspítala á milli kl. 13 og 15. Boðið verður upp á leiðsögn um húsnæðið og gestum gefst síðan kostur á að koma á framfæri sínum hugmyndum um framtíð húsnæðisins.  Nú hefur Hafnarfjarðarbær eignast allt húsnæðið sem er alls um 3.000 fermetrar og skuldbundið sig til að reka almannaþjónustu í húsinu a.m.k. næstu 15 árin. Því má segja að hér sé um einstakt tækifæri að ræða. 

Starshópurinn leggur mikla áherslu á að opna fyrir hugmyndir frá bæjarbúum og með það að leiðarljósi hefur hópurinn opnað netgátt þar sem hægt er að koma hugmyndum á framfæri við hópinn. Óskað er eftir hugmyndum einstaklinga, félagasamtaka og fyrirtækja um starfsemi sem myndi glæða þetta sögufræga hús lífi og vera Hafnfirðingum og gestum þeirra til sóma og gleði.

Hafnfirðingar og annað áhugafólk er hvatt til að koma á opna húsið og kynna sér þetta sögufræga hús og senda inn tillögur um framtíðarstarfsemi í húsinu. Það verður heitt á könnunni og allir velkomnir að sjálfsögðu.

Hér senda má inn hugmyndir til starshópsins. Farið er með allar hugmyndir sem trúnaðarmál ef óskað er eftir því. Starfshópurinn mun vinna úr innsendum tillögum auk annarra hugmynda og skila niðurstöðum sínum til bæjarráðs eigi síðar en 15. október næstkomandi.